Thiết bị phụ trợ công nghiệp – Trợ thủ đắc lực của nền công nghiệp sản xuất

 

Thiết bị phụ trợ công nghiệp là một phần không thể thiết trong việc phát triển ngành công nghiệp. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong các quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Vậy thiết bị phụ trợ công nghiệp là gì? Có vai trò ra sao và tầm quan trọng của thiết bị phụ trợ đối với ngành công nghiệp gia công cơ khí. Chúng ta sẽ cùng phân tích qua bài viết dưới đây nhé. 

1 . Thiết bị phụ trợ công nghiệp là gì

Thiết bị phụ trợ công nghiệp là những phụ tùng, phụ liệu, linh kiện, đồ gá, jig, bao bì,… hỗ trợ cho việc sản xuất, lắp ráp nên sản phẩm hoàn chỉnh. Các thiết bị phụ trợ thường được sản xuất ở các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. 

2. Vai trò của thiết bị phụ trợ công nghiệp.

  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp là một phần vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp. Đây là nguồn nguyên liệu đầu vào của các ngành sản xuất công nghiệp, nên việc chế tạo, sản xuất ra các thiết bị phụ trợ cần được chú trọng để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm cuối cùng. 
  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp góp phần không nhỏ trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Đây là điều kiện để các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành phát triển. 
  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp cũng thúc đẩy phát triển khoa học kỹ thuật trong nước phát triển nhờ chuyển giao công nghệ với các đất nước có máy móc hiện đại trong ngành. 
  • Ngoài ra còn cạnh tranh được với các nguồn cung linh kiện, phụ tùng ngoại nhập về chất lượng và giá thành. 
  • Ở Việt Nam các ngành công nghiệp nguồn cung thiết bị phụ trợ nhiều như ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp cơ khí, công nghiệp may, da giầy.

3 Tầm quan trọng của thiết bị phụ trợ đối với ngành công nghiệp gia công cơ khí

Sản phẩm thiết bị phụ trợ công nghiệp gia công cơ khí là các chi tiết, linh kiện kim loại. Đây là lĩnh vực khá phát triển tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay có trên 500 doanh nghiệp cung ứng linh kiện kim loại, chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong số 7000 doanh nghiệp cơ khí của cả nước. Các doanh nghiệp trong ngành chủ yếu cung cấp nguyên liệu đầu vào cho lĩnh vực sản xuất xe máy ô tô, máy móc công nghiệp. 

Nguồn cung linh kiện kim loại hiện đáp ứng khoảng 85-90% nhu cầu sản xuất xe máy, khoảng 15-40% cho nhu cầu lắp ráp, sản xuất ô tô. Cung ứng linh kiện kim loại cho công nghiệp CNC chiếm khoảng 10%.

Công nghiệp sản xuất linh kiện kim loại cho ngành xe máy tương đối phát triển. Do nhu cầu về xe máy ở Việt Nam rất cao, nhờ vậy thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

4. Công ty cổ phần Maslow Toàn Cầu cung cấp những sản phẩm phụ trợ gì ? cho những ngành công nghiệp nào ?

Công ty cổ phần Maslow toàn cầu là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp thiết bị phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy trên khắp các ngành công nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao để giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu suất hoạt động của họ.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các nhà máy tăng cường năng suất, giảm thiểu thời gian chết và tiết kiệm chi phí sản xuất thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả .

Các sản phẩm Maslow cung cấp

Các sản phẩm Keo Nến

Keo nến được biết đến là loại vật liệu có khả năng kết dính khá cao, nó có thể kết dính những vật liệu hoạt động ở môi trường ẩm ướt mà ngay cả keo 502 thông dụng cũng không làm được.

Thông tin về sản phẩm

Đồ Bảo Hộ Lao Động Chính Hãng

Đồ bảo hộ lao động là những trang thiết bị, đồ dùng, đồ bảo hộ được trang bị cho người lao động sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trước các môi trường làm việc gây hại như bụi, vi khuẩn, virus, tia UV, điện từ, các máy móc nguy hiểm, các vật nhọn, hóa chất… Ngoài ra củng đảm bảo tính vệ sinh các sản phẩm mà người lao động làm ra.

Thông tin về sản phẩm

Các Loại Linh Kiện Điện Tử

.

Thông tin về sản phẩm

Các Loại Thiết Bị Tự Động Hóa

 

Thông tin về sản phẩm

Nhôm Định Hình & Phụ Kiện 

 

Thông tin về sản phẩm

Các sản phẩm nhựa công nghiệp

 

Thông tin về sản phẩm

Các Vật Liệu Nhựa Dân Dụng

 

Thông tin về sản phẩm

Tem Nhãn, Mực In Mã Vạch & Các Sản Phẩm Ngành In Ấn

 

Thông tin về sản phẩm

Thiết Bị Phòng Sạch

 

Thông tin về sản phẩm

Đồ Dùng Văn Phòng Phẩm

 

Thông tin về sản phẩm

Xăng Dầu & Mỡ Bôi Trơn

 

Thông tin về sản phẩm

Thiết bị vận chuyển trong nhà máy

 

Thông tin về sản phẩm

Thiết Bị Điện

 

Thông tin về sản phẩm

Thiết Bị Khí Nén

 

Thông tin về sản phẩm